bet365 dk bet - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Ngôn ngữ: Việt Nam

Sự kiện

Thông tin chi tiết

  • Thứ bảy, 02 tháng 12, 2023 00:00:00 AM - 08:00:00 AM
  • Offline
  • Sự kiện này được mở cho: Dành cho tất cả mọi người
  • Có tính phí

Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục bet365 dk bet

02 tháng 12, 2023 Ban biên tập nhà trường

Với mục đích khẳng định và nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, đáp ứng mục tiêu, sứ mạng, tầm nhìn của Nhà trường, ngày 02/6/2023 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn kiểm định đánh giá chất lượng trường đại học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự đợt khảo sát chính thức, về phía Trung tâm KĐCLGD – ĐHQGHN, có PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội đồng KĐCLGD; ThS. Phùng Văn Trường – CB Hỗ trợ. 
Về phía đoàn Đánh giá ngoài, có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Hữu Đức - Trưởng đoàn ĐGN; TS. Hoàng Thị Xuân Hoa - Thư ký đoàn ĐGN; GS.TS Nguyễn Thị Mỹ Lộc – Thành viên; PGS.TS Trần Trọng Nguyên – Thành viên; PGS.TS Nguyễn Văn Long – Thành viên; PGS.TS Bùi Trung Thành – Thành viên.
Về phía Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có sự hiện diện của  TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Đức Bình – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Thị Hằng- Phó Hiệu trường Nhà trường; Cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng tự đánh giá, Trưởng ban Thư ký, trưởng các Nhóm chuyên trách, Trưởng các đơn vị trong Trường, Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng, các tổ chức đoàn thể và đại diện sinh viên nhà trường.

Vũ Đức Bình – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chào mừng khai mạc, gửi lời cám ơn với sự phối hợp chặt chẽ và tạo điều kiện của Trung tâm KĐCLGD, sự giúp đỡ, hướng dẫn tận tình của Đoàn chuyên đánh giá ngoài cũng như sự đồng hành của Trung tâm trong mọi hoạt động đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo. TS. Vũ Đức Bình cho biết quá trình kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo giúp Nhà trường cóa cơ hội xem xét toàn bộ hoạt động đào tạo của mình một cách có hệ thống, để từ đó điều chỉnh các hoạt động tốt hơn, từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu của người học và nhà tuyển dụng lao động. Chứng nhận kiểm định chất lượng không chỉ là minh chứng khẳng định chất lượng đào tạo mà còn đem đến những cơ hội để nâng cao chất lượng các mặt hoạt động của Trường. Thầy khẳng định, đây sẽ là nền tảng, động lực để Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp và niềm tin của người học, xã hội.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS. Đinh Văn Toàn – Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Hội đồng KĐCL đã bày tỏ niềm vui và sự cảm động trước sự đón tiếp chu đáo của Nhà trường với Đoàn. Đồng thời, Thầy chúc mừng sự thay đổi của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Thầy cam kết đoàn đánh giá sẽ làm việc công tâm, khách quan trong quá trình kiểm định chất lượng và chúc đợt khảo sát chính thức thành công tốt đẹp.

PGS.TS Trần Thị Hằng trình bày tổng quan về Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. 

Sau phiên khai mạc, Đoàn chuyên gia ĐGN sẽ tiếp tục triển khai các hoạt động nghiên cứu hồ sơ mình chứng, phỏng vấn, khảo sát thu thập thông tin phản hồi của các bên liên quan, thăm và kiểm tra cơ sở vật chất của Nhà trường để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá với các hoạt động của trường.

Đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng giáo dục trường Đại học Công nghiệp Việt Trì diễn ra từ ngày 2/12 đến ngày 6/12/2023.