bet365 dk bet - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Ngôn ngữ: Việt Nam

Tin tức & sự kiện

Giao lưu và kết nối các Doanh nghiệp với sinh viên của Nhà trường tham dự vòng chung kết cuộc thi công nghệ trí tuệ sinh viên toàn quốc 2023.

01 tháng 12, 2023 Ban biên tập nhà trường

Ngày 29 tháng 11 năm 2023, Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức buổi giao lưu và kết nối Công ty cổ phần Đại Phan, công ty cổ phần thương mại tổng hợp Phú Thọ, xí nghiệp toàn cầu với sinh viên của Nhà trường tham dự vòng chung kết cuộc thi công nghệ trí tuệ sinh viên toàn quốc năm 2023.

Tham dự buổi giao lưu và kết nối, về phía Công ty cổ phần Đại Phạn có ông Đào Xuân Kiên – Phó Giám đốc Sản xuất; ông Nguyễn Văn Quý - Phó Giám đốc Kinh doanh và cán bộ, nhân viên công ty.

Về phía xí nghiệp Toàn Cầu có ông Giám đốc Ngô Ngọc Dũng.

Về phía Đoàn thanh niên – Hội sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có Thầy Nguyễn Văn Thịnh - Phó bí thư đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên; Các Thầy hướng dẫn 2 đội thi, các Thầy trong khoa Cơ Khí - ô tô; Cùng các sinh viên tham gia vòng chung kết cuộc thi công nghệ trí tuệ sinh viên toàn quốc 2023.

Trong buổi  giao lưu và kết nối Thầy Nguyễn Văn Thịnh - Phó bí thư đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên có thông tin cơ bản về sinh viên tham gia các vòng cuộc thi công nghệ trí tuệ sinh viên toàn quốc 2023 và cũng giới thiệu với các Doanh nghiệp về mô hình đào tạo, các ngành nghề đào tạo của Nhà Trường và đặc biệt của Khoa cơ khí ô tô tới các doanh nghiệp.

Các Doanh nghiệp cũng giới thiệu về lĩnh vực hoạt động cơ khí của Doanh nghiệp mình, các nhân lực luôn thường xuyên tuyển dụng và đi tham quan trường, tham quan xưởng cơ khí, tham quan sản phẩm dự thi của 2 đội thi.

Trong và sau buổi giao lưu các Doanh nghiệp đánh giá cao ý thức của sinh viên, chất lượng sinh viên và sản phẩm dự thi của 2 đội. Biết được thông tin 2 đội sẽ tham gia vòng chung kết tại Hà Nội ngày 07-08/12/2023 sắp tới Các Doanh nghiệp cũng đồng thời hỗ trợ thêm một phần kinh phí ăn ở, đi lại cho 2 đội thi nhằm chắp thêm cánh ước mơ nghiên cứu khoa học cho sinh viên và chúc 2 đội thi có kết quả cao tốt nhất trong vòng chung kết toàn quốc.

Qua buổi giao lưu các bạn sinh viên rất cùng các doanh nghiệp rất vui vẻ và mong muốn có nhiều buổi giao lưu hơn nữa trong văn hoá, văn nghệ thể dục thể thao cũng như chia sẻ trong lĩnh vực khoa học công nghệ của các Doanh nghiệp.

Thầy Nguyễn Văn Thịnh - Phó bí thư đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên cũng gửi lời cám ơn tới các Doanh nghiệp đã chắp thêm cánh ước mơ về nghiên cứu khoa cho sinh viên và chúc các Doanh nghiệp luôn luôn phát triển lớn mạnh hơn nữa.