bet365 dk bet - Nền tảng trực tuyến trang web chính thức

Ngôn ngữ: Việt Nam

Tin tức & sự kiện

bet365 dk bet tổ chức bế giảng và lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy và liên thông đại học năm 2023

25 tháng 11, 2023 Ban biên tập nhà trường

Sáng ngày 25/11/2023, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy và sinh viên liên thông tốt nghiệp năm 2023.

Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có sự hiện diện của PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng lãnh đạo các khoa, phòng chức năng, Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên và các tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo được công nhận tốt nghiệp năm 2023.

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, TS. Đặng Ngọc Định – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường nhà trường chúc mừng các em sinh viên đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các tân cử nhân, tân kỹ sư. Đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy hy vọng sau khi ra trường các tân cử nhân, kỹ sư sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn. Những kiến thức, kỹ năng các em được trang bị trong nhà trường sẽ là hành trang ban đầu, có ý nghĩa nền tảng và là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác.

Trong không khí trang trọng của buổi Lễ, Ban giám hiệu nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng Giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.

Tại buổi Lễ, sinh viên Phùng Tú Anh – KT1Đ19, Khoa Kinh tế tốt nghiệp loại xuất sắc đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi sinh viên. Chúc các em sức khỏe, thành công và sẽ từng bước tự tin khẳng định mình trong cuộc sống và sự nghiệp để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.